ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

28 พฤศจิกายน 2565

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานประชุมวิชาการองค์การ นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคกลาง 21-25 พฤศจิกายน 2565

28 พฤศจิกายน 2565

นายอโนชา ปานประชาติ นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วม การแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานประชุมวิชาการองค์การ นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคกลาง โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง และได้เข้าสู่การแข่งขันในระดับชาติช่วงปลายเดือนมกราคม โดยมีนายเสถียร สุริวงษ์ เป็นครูผู้ควบคุมและได้รับการสนับสนุนโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ระหว่างวันที่ 21-25 พฤศจิกายน 2565

เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน 21-25 พฤศจิกายน 2565

28 พฤศจิกายน 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 21-25 พฤศจิกายน 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี