เข้ารับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค แบบออนไลน์ 16 พฤศจิกายน 2565

16 พฤศจิกายน 2565

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ พร้อมด้วย นายยศศักดิ์ ยศนันท์ นำนักเรียนองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วย วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค แบบออนไลน์ ณ ห้ององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง

ตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565 16 พฤศจิกายน 2565

16 พฤศจิกายน 2565

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู จัดโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการ คัดกรองโรคเบื้องต้น และเป็นการหาปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรค