แบบฟอร์ม การสอนแทน

9 พฤศจิกายน 2565

แบบฟอร์ม การสอนแทน

เป็นประธานในการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดสุพรรณบุรี 8 พฤศจิกายน 2565

9 พฤศจิกายน 2565

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานในการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดสุพรรณบุรี ในส่วนของสถานศึกษาขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้เข้าประเมินหน่วยองค์การ นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีและวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี