ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่อง ยกเลิกการรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

3 พฤศจิกายน 2565

จัดสอบออนไลน์นักเรียนระดับปวช.1และ ปวช.2 ในรายวิชาลูกเสือโลก 2 พฤศจิกายน 2565

3 พฤศจิกายน 2565

วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายศรัณโรจน์ ชวดชุม ผู้กำกับกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น่้อง พร้อมด้วยคณะครู จัดสอบออนไลน์นักเรียนระดับปวช.1และ ปวช.2 ในรายวิชาลูกเสือโลก จำนวน 8 วิชา เพื่อจะขออนุมัติผลวิชาลูกเสือโลกจากสำนักงาน ลูกเสือจังหวัดสุพรรณบุรี