กิจกรรมแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับสถานศึกษา ประเภทอุตสาหกรรม และพาณิชยกรรม 2 พฤศจิกายน 2565

2 พฤศจิกายน 2565

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู จัดกิจกรรมแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับสถานศึกษา ประเภทอุตสาหกรรม และพาณิชยกรรมเพื่อให้นักเรียนได้แสดงความสามารถในด้านทักษะวิชาชีพที่เรียนมาและ คัดเลือกนักเรียนที่ชนะการแข่งขันเข้าไปแข่งขันต่อในระดับภาคต่อไป โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565

กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพพื้นฐาน หลักสูตรระยะสั้น และการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 2 พฤศจิกายน 2565

2 พฤศจิกายน 2565

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพพื้นฐาน หลักสูตรระยะสั้น และการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารอำนวยการชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง