เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

5 ธันวาคม 2564

วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 7.30 น. นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง