2 เมษายน 2564

วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีปิดการประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โดม ๗o ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

เข้าร่วมพิธีเปิดการประกวด “สุดยอนวัตกรรมอาชีวศึกษา” 1 เมษายน 2564

2 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ นำครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดการประกวด “สุดยอนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โดม ๗๐ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

เข้าร่วมการอบรมเชิง ปฏิบัติการ โครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัวเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน 1 เมษายน 2564

2 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๕ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ และคณะครูวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการอบรมเชิง ปฏิบัติการ โครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัวเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมวาสิฏรีซิตี๋โฮเทล จังหวัดสุพรรณบุรี

ลงนามความร่วมมือ (MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษา 1 เมษายน 2564

2 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นายเกียรติศักดิ์ คัมภีร์ศาสตร์ หัวหน้าแผนกไฟฟ้ากำลัง และนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว เข้าพบนายณรงค์ ชูศรีชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสรวงสุทธาวิทยา เพื่อลงนามความร่วมมือ (MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รวมถึงการจัดห้องเรียนอาชีพในสถานศึกษา ณ โรงเรียนสรวงสุทธาวิทยา