วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติและร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน 2563

29 กันยายน 2563

วันที่ 28 กันยายน 256 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติและร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ที่พระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ณ ลานด้านหน้าที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง