โครงการ Big Cleaning Day 25 มกราคม 2566

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกัน จัดโครงการ Big Cleaning Day ทำความสะอาดภายในสถานศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตสาธารณะ เป็นการปลูกฝังให้ช่วยกันดูแล รักษา ความสะอาดพื้นที่ภายในห้องเรียนและสถานที่ต่างๆของวิทยาลัย