โครงการอบรมแกนนำเยาวชนป้องกันยาเสพติด 27 กรกฏาคม 2565

วันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมแกนนำเยาวชนป้องกันยาเสพติดโดยความร่วมมือของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และ สถานีตำรวจภูธรสองพี่น้อง เพื่อให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาเรื่องพิษภัยของยาเสพติดและให้ตระหนักถึงอันตรายที่เกิดขึ้นจากยาเสพติดแต่ละประเภท โดยได้รับความอนุเคราะห์ในด้านวิทยากร จากสถานีตำรวจภูธรสองพี่น้องมาให้ความรู้ ความเข้าใจแก่นักเรียน นักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง