โครงการการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ ต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565 25 มกราคม 2566

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ ต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา พร้อมคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากร ได้ร่วมกันแข่งขันกีฬาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร และเพื่อให้ นักเรียน นักศึกษาได้ห่างไกลจากพิษภัยของยาเสพติด ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง