เข้าร่วมโครงการพัฒนาลูกเสือแกนนำช่อสะอาดและการสร้างสื่อออนไลน์ต่อต้านการทุจริต และประพฤติมิชอบ ระดับภาค 21 กันยายน 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ นายศรัณโรจน์ ชวดชุม และนางสาวทัตพิชา คำภีระ นำนักเรียนลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการพัฒนาลูกเสือแกนนำช่อสะอาดและการสร้างสื่อออนไลน์ต่อต้านการทุจริต และประพฤติมิชอบ ระดับภาค (ภาคกลาง) ประจำปีงบประมาณ 2565 ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2565 ณ ค่ายลูกเสือไทเกอร์แคมป์ จังหวัดลพบุรี