เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 29 ธันวาคม 2564

วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30น. ณ ศูนย์ Fix it center ถาวร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยมีนายยุทธพล สิทธิพรหม ปลัดอำเภอสองพี่น้อง เดินทางมาเป็นประธานในการเปิดโครงการครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมี นางสำเริง มีทอง หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี สาขาอำเภอสองพี่น้อง และ พ.ต.ท.อภิชาต ปานแพ รอง ผกก.(สอบสวน) ทนท.รอง ผกก.ป.ฯ เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการนี้ดำเนินงานโดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน มีจุดประสงค์เพื่อเป็นจุดพักรถ-พักคน บนถนนสายหลักและสายรอง 225 ศูนย์ทั่วประเทศ กิจกรรม พักรถ ได้แก่ บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ กิจกรรมพักคน ได้แก่ บริการสอบถามข้อมูลเส้นทาง/สถานที่ท่องเที่ยว /ที่พัก /ร้านอาหาร และอื่น ๆ รวมทั้ง ให้บริการที่นั่งพักผ่อน /บริการน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น ภายใต้มาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19