เข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 21 กุมภาพันธ์ 2565

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดและมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ในโอกาสนี้นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงศึกษาธิการได้ส่งสารคำอวยพร ผ่านการบันทึกเทปวิดีทัศน์ แก่คณะกรรมการ อวท นายก อวท. คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษาที่ร่วมการประชุมฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน จังหวัดน่าน