วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีปิดการประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โดม ๗o ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี