เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด ทำวัตร วันพฤหัสบดี จังหวัดสุพรรณบุรี 10 กุมภาพันธ์ 2565

วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด สวดมนต์นั่งสมาธิ ฟังธรรม ในกิจกรรม “เข้าวัด ทำวัตร วันพฤหัสบดี จังหวัดสุพรรณบุรี” เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีในสถาบันหลักของชาติไทย ธํารงค์ไว้ซึ่งความเป็นชาติศรัทธาและยึดมั่นในพระพุทธศาสนาเคารพเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยจะจัดกิจกรรมนี้ทุกวันพฤหัสบดี โดยหมุนเวียนไปตามวัดต่างๆทั้ง 10 อำเภอในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเดินทางมาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน อ.สองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ วัดอนัมนิกายเฉลิมพระชนมพรรษากาล อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี