เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับชาติ 22 กุมภาพันธ์ 2565

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายเสถียร สุริวงษ์ นำนายอโณชา ปานประชาติ นักเรียนสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับชาติ และ
ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ จังหวัดน่าน และจังหวัดแพร่