เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดร้องเพลง งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 31 2 กุมภาพันธ์ 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดร้องเพลง ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา2565 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง ระหว่างวันที่ 29 มกราคมถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566