เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านการบัญชี 29 พฤศจิกายน 2565

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องมอบหมายให้นางสาวจรรยา จันทร์โอกุล และนางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ ครูแผนกบัญชี นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านการบัญชีชิงโล่ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย