เข้าร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 24 มิถุนายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นางปิ่นเสถียร อร่ามแก้ววงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ และนางสาวสุมิตตา เรืองขจร เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยเป็นการนำเสนอผลงานการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาที่ผ่านมา ณ ห้อง Smart classroomวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี