เข้าร่วมการจัดแสดงผลงาน/โครงการที่โดดเด่นของจังหวัดสุพรรณบุรี ในงานแถลงยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี 24 ธันวาคม 2564

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการและคณะครู นักเรียน เข้าร่วมการจัดแสดงผลงาน/โครงการที่โดดเด่นของจังหวัดสุพรรณบุรี ในงานแถลงยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในงานนี้วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้นำเสนอผลงานหุ่นยนต์ส่งยาทางการแพทย์ อุโมงฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVA และสุขาลอยน้ำ ที่ทางวิทยาลัยได้จัดทำขึ้นเพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อำเภอสองพี่น้องในช่วงที่เกิดวิกฤตโรคระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 และช่วงที่เกิดอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ เข้าร่วมจัดแสดงผลงาน ณ โรงแรมสองพันบุรี