เข้ารับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค แบบออนไลน์ 16 พฤศจิกายน 2565

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ พร้อมด้วย นายยศศักดิ์ ยศนันท์ นำนักเรียนองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วย วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค แบบออนไลน์ ณ ห้ององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง