เข้ารับการประเมินสถานศึกษาวิถีพุทธ 27 มกราคม 2566

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่าย พัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน และเข้ารับการประเมินสถานศึกษาวิถีพุทธ โดยมี ดร.พงศ์ศธร พิมพะนิตย์ ผอ.กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร ดร.เพ็ญพรรณ เฟื่องฟูลอย อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ สุพรรณบุรี และพระครูสังฆรักษ์ จักรกฤษณ์ ภูริปัญโญ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ ราชวิทยาลัย คณะครุศาสตร์/พระสอนศีลธรรม ให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอำนวยการ