อบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพผู้พิการ และโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการขับเคลื่อนการจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ 25 พฤศจิกายน 2564

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ นายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานหลักสูตร และนายนพดล ขุนวังห์หัวหน้าแผนกช่างเชื่อม เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพผู้พิการ และโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการขับเคลื่อนการจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2564 ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี