สัมภาษณ์นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และสาขางานการบัญชี เพื่อออกฝึกอาชีพ 21 กันยายน 2565

วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ให้การต้อนรับนางสาวเนรัญชลา สมบูรณ์ธนสิริ ผู้ช่วยฝ่ายพัฒนาการศึกษาและความร่วมมือ บริษัทเดอะไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เดินทางมา สัมภาษณ์นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และสาขางานการบัญชี เพื่อออกฝึกอาชีพ ณ ห้อง ประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง