วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงานตามโครงการ ศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพ และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม บุคลากร ณ วิทยาลัย เทคนิคสุพรรณบุรี และวิทยาลัยเทคนิคพิจิตร โดยการศึกษาดูงานครั้งนี้มีการศึกษาดูงาน ในการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างก่อสร้าง เพื่อเรียนรู้และนำกลับมาต่อยอด ในการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องต่อไป