วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการสัมนาเชิงปฏิบัติการแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ประเด็น ๑๑-๑๒ พ.ศ.๒๕๖๑-พ.ศ.๒๕๘๐ วันที่ 24 ตุลาคม 2563

พ.ศ.๒๕๖๑-พ.ศ.๒๕๘๐ วันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดชลบุร