วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ รองผู้อำนวยการจารุวรรณ แดงมา จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรษฎร์ธานี ในการฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษา ก่อนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ

วันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยผู้บริหารคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนและนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและ

ให้การต้อนรับ รองผู้อำนวยการจารุวรรณ แดงมา จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุรษฎร์ธานี ในการฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษา ก่อนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จ. สุพรรณบุรี ระหว่างวันที่

๒๔-๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓