วันเสาร์ที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดโครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแผนธุรกิจ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

โดยมีนักเรียนสาขาการบัญชี คอมผิวเตอร์ธุรกิจ ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้ากำลัง และช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้