วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center แบบถาวรประจำจังหวัด 4 สิงหาคม 2563

วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center แบบถาวรประจำจังหวัด เพื่อติดตามประเมินผลการให้บริการในปีที่ผ่านมา และได้ให้คำแนะนำเพื่อให้การดำเนินงานของ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center แบบถาวรประจำจังหวัด เกิดประสิทธิภาพ และเกิดประโยขน์แก่ประชาชนที่มาเข้ารับบริการให้มากที่สุดต่อไป