วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมลงนามถวายพระพรในช่วงเช้า และเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน จุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงเย็น

วันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่

หัว และร่วมลงนามถวายพระพรในช่วงเช้า และเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน จุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงเย็น ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง