วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง
ภายในงานมีพิธีวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน และเปิดกรวยกระทงดอกไม้
ถวายพระพรชัยมงคง ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง