วิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 24-25 ตุลาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๓