รับรายงานตัวลงทะเบียนเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบโควต้า ระดับปวช.และปวส. ประจำปีการศึกษา 2565 11 กุมภาพันธ์ 2565

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ดำเนินการรับรายงานตัวลงทะเบียนเรียน นักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบโควต้า ระดับปวช.และปวส. ประจำปีการศึกษา 2565 ดำเนินงานโดยงานทะเบียน ฝ่ายบริหารทรัพยากร ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง