รับรายงานตัวพร้อมกับลงทะเบียนเรียน นักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2565 รอบที่สอง 8 เมษายน 2565

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้คณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องรับรายงานตัวพร้อมกับลงทะเบียนเรียน นักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 โดยมีนักเรียนที่สมัครเรียนรอบทั่วไปกับวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เดินทางมารายงานตัวพร้อมกับลงทะเบียนเรียน ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 2019 ของศบค.อย่างเคร่งครัด