รับรายงานตัวนักเรียนใหม่รอบโควต้าประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ 3 มีนาคม 2564

วันพุธที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนใหม่รอบโควต้าประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด