มอบอุปกรณ์ป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ส.ค.วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้แทนคณะครู บุคลกรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ได้ทำการส่งมอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ อุโมงฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVA และน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย หุ่นยนต์ส่งยาทางการแพทย์ หน้ากากผ้า ชุด PPE และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ทั้งหมด 3 แห่ง โดยที่แรกส่งมอบให้กับอำเภอสองพี่น้อง โดยมีนายไพทูรย์ วงศ์วีระกูล นายอำเภอสองพี่น้อง และน.ส.ธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์
ปลัดอาวุโสอำเภอสองพี่น้องเป็นผู้รับมอบ แห่งที่2 ส่งมอบให้กับโรงพยาบาลสนามตำบลบางเลน โดยมีนายธิติพันธ์ บูรสินสถาพร ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางเลนปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางเลน และดร.ปิยพจน์ เกียรติชูสกุล กำนันตำบลบางเลนเป็นผู้รับมอบ และแห่งที่3 ส่งมอบให้กับศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อตำบลบางพลับ โดยมีนายธนวัตน์ หมอนเมือง
ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลับ และนายประเสริฐ รูปหล่อ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลับ เป็นผู้รับมอบ โดยการส่งมอบในครั้งนี้เป็นการดำเนินกิจกรรมตามโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( FIX IT-จิตอาสา) เพื่อการมีส่วนร่วมในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)