ประเมินสัมฤทธิ์ผลในการปฏิบัติงานในหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ ๑ 2 เมษายน 2564

วันศุกร์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.00 น. นายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษา จังหวัดสุพรรณบุรี ประธานในการประเมิน พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้ทรงคุณวุฒิฯ ร่วมกันประเมินสัมฤทธิ์ผลในการปฏิบัติงานในหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดยการประเมินครั้งนี้ นายชนะจิต คำแผ่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้เข้ารับการประเมินในครั้งนี้ด้วย