ประกาศ เรื่องกำหนดค่าลงทะเบียนรายวิชาเรียนสำหรับนักเรียน นักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงระบบปกติและระบบวิภาคีประจำภาคเรียนที่ 2 ปีะการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่องกำหนดค่าลงทะเบียนรายวิชาเรียนสำหรับนักเรียน นักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงระบบปกติและระบบวิภาคีประจำภาคเรียนที่ 2 ปีะการศึกษา 2563