นักเรียนสาขาไฟฟ้ากำลังเดินทางไปศึกษาดูงาน วันที่ 9 สิงหาคม 2562

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ คณะครูวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้นำนักเรียน สาขางานไฟฟ้ากำลัง ชั้นปีที่ ๑ เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โรงไฟฟ้าวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน และให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะการทำงานที่ทันสมัยเปิดโลกกว้างสู่การเรียนรู้ของนักเรียน ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒