ต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจประเมินขั้นที่ 5 26 พฤศจิกายน 2565

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องให้การต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจประเมินขั้นที่ 5 และกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ที่เข้ารับการประเมินขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติและประเมินผลณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง