จัดทำสุขาลอยน้ำ เพื่อมอบให้กับชุมชน ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในอำเภอสองพี่น้อง 18 ตุลาคม 2564

วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการฯ ดำเนินการจัดทำสุขาลอยน้ำ เพื่อมอบให้กับชุมชน ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในอำเภอสองพี่น้อง โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทั้งนี้ นายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมและ ให้กำลังใจทีมงานในการทำสุขาลอยน้ำในครั้งนี้ด้วย